GIỚI THIỆU VỀ FUSI

Trước tiên Công ty FUSI xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm, hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng trong những năm qua.

Được thành lập năm 2006 với tên gọi ban đầu là Công ty Cổ phần Thương mại và Chuyển giao Công nghệ YCM, sau đổi tên thành Công ty Cổ phần Dược phẩm và Chuyển giao Công nghệ Fusi (2009), công ty chúng tôi là một doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh thương mại, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Việc nghiên cứu áp dụng công nghệ sinh học tiên tiến nhất, cùng hệ thống nhà xưởng được xây dựng hiện đại, các sản phẩm, nguyên liệu của FUSI sản xuất đều đạt các chứng nhận tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, các kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế trước khi được chúng tôi xuất xưởng để phân phối trên thị trường.

SẢN PHẨM

Các sản phẩm, bán thành phẩm và nguyên liệu dược, thực phẩm chức năng được FUSI nghiên cứu sản xuất là tinh chất dạng sợi của các loài nấm dược liệu quý hiếm như Đông Trùng Hạ Thảo, Linh Chi, Vân Chi, Hầu Thủ,... đều là kết quả của những công trình khoa học tầm cỡ, được nghiên cứu bài bản, sâu sắc nên có chất lượng cao, có hiệu quả, tác dụng rõ rệt và được ứng dụng rộng rãi tại các bệnh viện, các cơ sở y tế và đông đảo bệnh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc.

Với đội ngũ nhân sự: Luôn thu hút, trọng dụng, phát triển trí tuệ và nhân cách Việt. Trao cơ hội khởi nghiệp, tạo dựng sự nghiệp thành công cho những cộng sự tâm huyết.

Chúng tôi cam kết không ngừng nghiên cứu, kiến tạo các sản phẩm có chất lượng tiên tiến, đa dạng và độc đáo để phục vụ tốt nhất nhu cầu người tiêu dùng.